Tên Giảng viên Giới thiệu vắn tắt

PGS. TS. Phạm Văn Cường là Phó Giáo sư Khoa học Máy tính tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và là Nhà khoa học nghiên cứu (Research Scientist) tại VinAI Research, đồng thời là ông đang là Trưởng khoa Trí tuệ nhân tạo và Trưởng Phòng thí nghiệm nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo PTIT.AI. Ông từng là Chuyên gia nghiên cứu theo chương trình Marie Curie của Philips Research tại khu Công nghệ cao Eindhoven, Hà Lan; và từng là nghiên cứu viên (Research Associate) tại Open Lab, Đại học Newcastle, Vương quốc Anh; Trợ lý Nghiên cứu (Research Assistant) tại Phòng Thí nghiệm Jornada, Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Ông đã công bố khoảng 80 bài báo khoa học, trong đó nhiều bài được đăng tại hội nghị, tạp chí top-tier về Trí tuệ nhân tạo như CVPR, NeurIPS, ECCV, AAAI, UAI, v.v... ; và ông cũng sở hữu hàng chục bằng sáng chế đang được đăng kí tại Hoa Kỳ

PGS.TS Đỗ Trung Tuấn là một nhà giáo và nhà nghiên cứu uy tín trong lĩnh vực Tin học và Toán máy tính. Ông tốt nghiệp ngành Toán máy tính tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Sau đó, ông tiếp tục nâng cao kiến thức tại Đại học Paris VI, Cộng hòa Pháp, nơi ông nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Tin học và hoàn thành luận án Tiến sĩ về "Máy cơ sở dữ liệu SABRE"

TS. Trần Tiến Công nhận bằng Tiến sĩ khoa học máy tính từ Đại học Dankook, Yongin, Hàn Quốc vào năm 2021. Trước đó, ông nhận bằng Thạc sĩ khoa học máy tính vào năm 2014 và bằng Cử nhân mạng và truyền thông vào năm 2009 từ Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam. Từ tháng 9 năm 2021, TS. Trần Tiến Công trở thành giảng viên tại Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Hà Nội, Việt Nam.

TS. Vũ Hoài Nam hoàn thành chương trình kỹ sư ngành Điện tử viễn thông tại Đại học Bách khoa Hà Nội vào năm 2013. Ông tiếp tục hoàn bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc vào năm 2015. Sau đó, ông nhận bằng Tiến sĩ chuyên ngành kỹ thuật máy tính tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vào năm 2024. Với gần 10 năm nghiên cứu và giảng dạy, Ông đã có rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

TS. Nguyễn Kiều Linh bảo vệ luận án Tiến sĩ tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà nội với chuyên ngành Toán Ứng dụng vào năm 2019. Cũng năm 2019, bà nhận học bổng sau Tiến sĩ tại Viện Khoa học Máy tính của Viện Hàn lâm Khoa học Séc (Institute of Computer Science of The Czech Academy of Sciences). Năm 2021, tiếp tục nhận học bổng sau tiến sĩ tại Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí minh do quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) tài trợ. Từ năm 2018 đến nay TS. Nguyễn Kiều Linh là giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

TS. Đào Đức Tú hoàn thành chương trình đại học ngành Toán Ứng dụng tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore vào năm 2017. Ông tiếp tục hoàn thành bằng Tiến sĩ chuyên ngành Toán Ứng dụng tại Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore vào năm 2023.

ThS. Phạm Đức Cường tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ thông tin tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vào năm 2020. Sau đó, ông tiếp tục theo học và hoàn thành chương trình thạc sĩ chuyên ngành Hệ thống thông tin tại cùng học viện vào năm 2023. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, ông đã đóng góp vào một số công trình nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Thạc sĩ Nguyễn Đình Quân tốt nghiệp Cử nhân với bằng xuất sắc tại Đại học Cleveland State, Hoa Kỳ, sau đó hoàn thành chương trình Thạc sĩ Khoa học Máy tính cũng tại trường này. Luận án Thạc sĩ của ông có tiêu đề "Line-Constrained L_infinity One-Median and One-Center Problems on Uncertain Points" dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Jingru Zhang (Cleveland State University). Ông cũng đã công bố bài báo “Line-constrained L_infinity one-center problem on uncertain points” tại hội nghị "Proceedings of the 3rd International Conference on Advanced Information Science and System". Từ tháng 3 năm 2024, Thạc sĩ Nguyễn Đình Quân trở thành giảng viên tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – PTIT để giảng dạy và tiếp tục nghiên cứu tại học viện.

TS. Nguyễn Trọng Trung Anh tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học máy tính tại Đại học Công nghệ, Đại học quốc gia Hà Nội vào năm 2013. Từ năm 2014 đến năm 2018, Ông nghiên cứu và lấy bằng Tiến sĩ tại Viện nghiên cứu năng lượng, Đại học công nghệ Nanyang, Singapore (NTU). Năm 2019, thầy là nghiên cứu viên sau tiến sĩ tại Trung tâm nghiên cứu robot, NTU trước khi trở thành giảng viên tại PTIT vào năm 2020.

Trợ lý Khoa